ข้อปฏิเสธความรับผิด (Disclaimer Policy)

  1. เนื้อหาใน https://www.drugs.in.th ไม่สามารถใช้แทนคำวินิจฉัยของแพทย์หรือใช้แทนคำแนะนำจากบุคลาการทางการแพทย์ได้
  2. สำหรับข้อมูลบทความในบล็อกของเรา บางครั้งการรวบรวมข้อมูล การสืบค้นได้กระทำการในช่วงระยะเวลาหนึ่ง เมื่อเวลาผ่านไปข้อมูลอาจล้าสมัย หรืออาจมีข้อมูลหรือวิธีการใหม่ๆมาแทนที่ ทำให้ข้อมูลอาจไม่ตรงกับความเป็นจริง เราขอปฏิเสธความรับผิดต่อข้อมูลที่ไม่ตรงกับความเป็นจริง
  3. บล็อกของเรานำเสนอข้อมูลเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ข้อมูลที่ท่านได้อ่านเป็นเพียงคำแนะนำเท่านั้น หรือการถ่ายทอดจากเราไปสู่ท่านเท่านั้น ไม่สามารถนำมาใช้ปฏิบัติจริงได้ เราขอปฏิเสธความรับผิดชอบในกรณีที่ท่านหรือบุคคลที่สามเกิดความเสียหายจากการใช้ข้อมูลในบล็อกของเราไปปฏิบัติจริง
  4. เราไม่ยืนยันว่าข้อมูลในบล็อกของเราถูกต้องทุกประการ ความผิดพลาดที่เกิดขึ้น ทั้งโดยตั้งใจ และไม่ตั้งใจ เราไม่ขอรับผิดชอบต่อความผิดดังกล่าว
  5. แม้ว่าบางส่วนของบล็อกมีเนื้อหาเกี่ยวกับโรคและการรักษา รวมถึงการป้องกัน ไม่ว่าจะเป็นการรักษาด้วยการแพทย์แผนปัจจุบัน แผนโบราณ หรือแพทย์ทางเลือกอื่นๆ เราไม่สนับสนุนให้ท่านรักษาโรค หรือใช้ยาต่างๆด้วยตัวของท่านเอง ท่านควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทุกครั้ง
  6. ข้อมูลบางส่วนเกิดจากประสบการณ์ของผู้เขียนที่เกิดขึ้นกับตัวผู้เขียนเอง เราไม่ยืนยันว่าประสบการณ์ของเราจะสามารถใช้ได้กับท่าน
  7. หากท่านมีข้อส่งสัย กรุณาไปที่ ติดต่อเรา

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *